Chung cư Mỹ Đình Pearl đẳng cấp từ chính sách chăm sóc khách hàng
Chung cư Mỹ ĐìnhPearl là một trong số ít dự án Địa ốc sống Hà Nội được vinh danh là thành phố Singapore thủ nhỏ trong lòng Hà Nội, là một trong những dự án đoạt giải thưởng là dự án nhiều quảng trường.
Chung cư Mỹ Đình Pearl với danh hiệu cao quý được trao tặng là 1 phần thưởng hoàn toàn xứng đáng với những tìm mọi cách không trì trệ của chủ nhân đầu tư SSG Group trong quyết tâm khởi công dự án theo tiêu chí “ dự án xanh”
Hiếm thấy 1 dự án nào an cư trong lòng Hà Nội mà người chủ đầu tư lại dành đến sát 70% diện tích để phủ cây sinh thái, tiện ích, cụm vui chơi, cụm du lịch cùng đường dạo bộ. Theo thiết kế, toàn bộ những căn hộ tại Mỹ Đình Pearl đều sở hữu cửa sổ, ban công nhiều, thoáng đáng, đưa không gian thiên nhiên hòa mình vào mỗi căn hộ.
Tuy nhiên, nhằm phát triển dự án Mỹ Đình Pearl thành một khu đô thị đẳng cấp trong tương lai theo đúng nghĩa thì yếu tố nhiều cây xanh vẫn là chưa đủ. Dự án thi công bằng vật liệu thân thiện với môi trường; khoa học khởi công tiên tiến, không gây ô nhiễm ra cuộc sống xung quanh; hệ thống điện chiếu sáng trong mỗi căn hộ bằng các loại đền tiết kiệm năng lượng; cùng với hệ thống cửa kính dùng cách âm, cách nhiệt, chống ồn, đảm bảo ánh sáng khi không ngay ngập tràn không gian sống; hệ thống thang máy thông minh, hệ thống xử lí rác thải hiện đai, hạn chế tối đa chất thải ra bên ngoài…
Với sự chăm chút kĩ lưỡng, tỷ mỉ của chủ nhân đầu cơ với dự án, khách hàng của dự án Mỹ Đình Pearl
sẽ được trải nghiệm các phút giây “sống cân bằng” thực sự dịp bước chân về tổ ấm của mình sau mỗi ngày khiến việc căng thẳng.Quý khách hàng quan tâm mua dự án Mỹ Đình Pearl xin mời liên hệ:
Ban quản lý dự án- Hotline: : 093 650 1213
     Email: manhdoanh021992@gmail.com

Trân trọng cảm ơn!  

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

TƯ VẤN DỰ ÁN

093 650 1213

Tin Tức