Chung cư mỹ đình pearl sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho gia đình bạn

Chung cư mỹ đình pearl hiện đang là dự án nhận được sự quan tâm của thị trường bất động sản ở khu vực phía Tây Hà Nội. Tuy nhiên, nhiều khách hàng cũng không khỏi đưa ra phép so sánh giữa dự án này với các dự án cùng khu vực, có thể kể đến là khu đô thị Chung cư mỹ đình pearl.

Phối cảnh dự án mỹ đình pearl
Phối cảnh dự án mỹ đình pearl


Dự án mỹ đình pearl mang vị trí đắc địa
Khu đô thị Chung cư mỹ đình pearl trong chuỗi các đô thị thuộc dự án phía Tây Hà Nội. Dự án này đã được thi công cách đây một thời gian và đã đi vào vận hành khá lâu. Có thể nói, dự án khu đô thị vinhome thăng long là một trong những đối thủ của dự án Chung cư mỹ đình pearl khi sở hữu cũng không ít điểm cộng. Đây cũng là cuộc chiến giữa 2 ông lớn có mang tai mang tiếng Tập đoàn SSG Group và Vinhome.
Cả hai dự án đều sở hữu vị trí có mạng lưới giao thông thuận lợi, hệ thống hạ tầng đang được đồng bộ. Tuy nhiên, dự án Chung cư mỹ đình pearl có lợi thế hơn hẳn khi có vị trí nằm trên trục đại lộ thăng long có mật độ khu vực thấp còn khu đô thị vinhome lại nằm trên trục đường Phạm Hùng có mật độ khu vực cao hơn.

Tuyến đường đại lộ thăng long được xây dựng kết nối với trung tâm thành phố thì khu vực này cũng là tâm điểm của thị trường bất động sản. Dự án Chung cư mỹ đình pearl nằm trên trục đại lộ sẽ được hưởng lợi hơn về sự đồng bộ hạ tầng khu vực phía Tây.

Đâu là sự tuyển lựa tốt nhất
Chung cư mỹ đình pearl và khu đô thị Mỹ Đình đều gồm có biệt thự, liền kề và có vị trí gần như là cùng khu vực nên khách hàng sẽ không khỏi có những lừng khừng tìm mua địa ốc khu vực này.
Xét về tổng quan có thể thấy dự án Chung cư mỹ đình pearl chiếm nhiều lợi thế hơn khi mang mô hình Compound thời thượng. Dự án Chung cư mỹ đình pearl được bàn giao full nội thất. Vì vậy,khi sở hữu căn hộ Chung cư mỹ đình pearl, người mua cũng không phải mất nhiều thời gian cho việc hoàn thiện nội thất.

Chủ đầu tư SSG Group cũng để ý đầu tư hệ thống tiện ích phục vụ cho cư dân. Đây chính là thuận tiện hơn hẳn của dự án Chung cư mỹ đình pearl so với khu đô thị vinhome. Vì dự án này mới chỉ khởi công hồ nước mà chưa có sự đồng bộ về hạ tầng, tiện ích. Trong khi đó, nhu cầu của khách hàng về một cuộc sống tiện nghi, năng động đang ngày càng cao hơn.

Một trong những điểm cộng của dự án Chung cư mỹ đình pearl đó chính là mật độ khởi công dự án chỉ 18,25% thấp hơn so với khu đô thị vinhome. Cùng với hệ thống hồ điều hòa và cảnh quan xanh, dự án Chung cư mỹ đình pearl mang lại cho cư dân một không gian thừa hưởng lành và thanh bình bậc nhất.

Bên cạnh đó, dự án Chung cư mỹ đình pearl còn có ưu đãi cực kỳ mê hoặc với chính sách hỗ trợ vay vốn 65% giá trị biệt thự, lãi suất 0% trong vòng 24 tháng. Cư dân tương lai còn được tặng voucher miễn phí 3 năm tại Vinschool và miễn phí 10 năm phí dịch vụ.

Chủ đầu tư SSG Group luôn có những chiến lược đánh mạnh vào thị trường cũng như tâm lí mua nhà của quý khách. Với hệ thống tiện ích đồng bộ cùng chính sách ưu đãi vượt trội, dự án Chung cư mỹ đình pearl sẽ nhận được sự quan tâm hơn từ phía mọi người.

Quý khách hàng quan tâm mua dự án Mỹ Đình Pearl xin mời liên hệ:
Ban quản lý dự án- Hotline: : 093 650 1213
     Email: manhdoanh021992@gmail.com
      
     Trân trọng cảm ơn!  

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

TƯ VẤN DỰ ÁN

093 650 1213

Tin Tức