Công nghệ siêu ấn tượng tại chung cư mỹ đình pearlChung cư mỹ đìnhpearl, một đề án tầm cỡ được CĐT SSG Group đầu tư. Đây là một trong còn nhiều đề án được dùng nhiều phương án kiến trúc và khoa học hiện đại nhất vào thiết kế nhằm đem lại các dự án hợp lý với kiến trúc xanh và tiết kiệm năng lương bổng thân thiện với môi trường.

chung cư mỹ đình pearl
chung cư mỹ đình pearl

  • Hạ tầng cây xanh bốn mùa
Chung cư mỹ đình pearl xứng đáng với tên gọi khối tháp xanh với tầng xanh cơ bản bao bọc dự án, tầng thượng có khu vườn treo với đường dạo bộ trên không. Các thảm cây xanh trên tầng thượng, điểm xuyết ở còn nhiều lan can của từng ngôi nhà cũng đóng vai trò lọc nắng và cung cấp không gian trong lành. Với các con đường đi dạo tại dự án sẽ hoàn tất thiết kế cây xanh 3 lớp mà kiến trúc sư gửi gắm.Thiết kế chung cư mỹ đình pearl là một trong các thiết kế tâm đắc nhất của chủ đầu tư.
  • Khối tháp logic điều khiển tự động
Đi cùng với sự tăng trưởng của khoa học, chủ đầu tư sử dụng hệ thống logic trong quản lý toà nhà và các căn hộ tiêu biểu. Nhiều chung cư căn hộ mỹ đình pearl được thiết kế đồng bộ với còn nhiều thiết bị hợp lý như chiếu sáng, điều hòa, rèm cửa… tổng cộng các thao tác sẽ có thực hiện trên thiết bị di động. Mỗi cư dân từ xa đều sẽ có rà soát kiểm soát được ngôi nhà của mình.
  • Kỹ thuật chẳng xa rời thiên nhiên
Hướng của chungcư mỹ đình pearl cho phép ánh nắng ban mai xuyên vào các thể tích tinh xảo để làm nổi bật cho các căn hộ. Còn nhiều khoảng cách và tỉ lệ kiến trúc được điều tra hướng nắng, gió nhằm giảm thiểu còn nhiều tác động của khí hậu, dịu bớt ánh sáng mạnh gây tồn thương da. Đồng thời cũng đem lại sinh khí cho còn nhiều chung cư.

Với ưu điểm nằm kế bên công viên với các hồ nước lớn, đông đảo nhiều căn hộ của mỹ đình pearl đều có tầm xem hướng hồ. Khuôn viên chung cư được kiến trúc sư khảo sát kỹ càng về tỉ lệ bước chân, dựa trên nhu cầu hoạt động mỗi ngày của cư dân Việt Nam nhằm tối ưu hóa tất cả công năng dùng của các phòng nhiệm vụ.

Cũng chính vì các đặc trưng trên mua dựán mỹ đình pearl là lựa chọn logic nhất cua người mua.Quý khách hàng quan tâm mua dự án Mỹ Đình Pearl xin mời liên hệ:
Ban quản lý dự án- Hotline: : 093 650 1213
Trân trọng cảm ơn!

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

TƯ VẤN DỰ ÁN

093 650 1213

Tin Tức