Khắc phục căn hộ chung cư mỹ đình pearl chật hẹp theo phong thủy
Khác với những căn nhà mặt đất ,bạn có thể tùy ý chỉnh sửa căn nhà sao cho hợp với thiết kế của mình thì những căn hộ chung cư thường có thiết kế chung và khó chỉnh sửa. Đứng dưới góc nhìn của các nhà phong thủy thì đây là 1 điểm bất cập của nhà chung cư. Vậy khi bạn đã lựa chọn được 1 căn hộ dự án mỹ đình pearl và đã được bàn giao ,bạn đang rất vui mừng nhưng lại phát hiện ra căn hộ đó lại chưa thật sự hợp với mệnh và phong thủy của mình thì phải làm sao ?

Các tiện ích dự án mỹ đình pearl
Các tiện ích dự án mỹ đình pearl


Phong thủy phòng ngủ bạn cũng không cần phải lo lắng quá mức,bạn vẫn sẽ có thể khác phục khó khăn này để đạt được căn hộ chung cư mỹ đình pearl theo ý muốn bằng 1 số biện pháp khắc phục dưới đây: Màu sắc căn hộ màu sắc của căn hộ có ảnh hưởng rất lớn tới vận mệnh của gia chủ vì thế nên chọn màu phù hợp với mệnh của chủ nhà làm màu chính. Hiện nay thì các căn hộ chung cư thường có sơn cùng 1 màu nhưng các bạn cũng có thể dễ dàng thay đổi. Bạn có thể tham khảo bảng 1 số gợi ý dưới đây:
Đối với gia chủ mệnh thủy ,ta nên chọn màu xanh nước biển sẫm hoặc màu kem Mệnh kim thì nên chọn màu vàng ,kem.
Với mệnh hỏa thì chọn màu xanh da trời ,đỏ cam ,hồng tím Mệnh mộc thì chọn các màu xanh da trời ,biển sẫm hoặc màu xanh lục.
Mệnh thổ nên chọn đỏ ,vàng ,tím ,cam.
Trước khi mua căn hộ chung cư mỹ đình pearl, bạn cũng có thể tham khảo tư vấn trực tiếp của đội hỗ trợ chung cư mỹ đình pearl để trọn được căn hộ tốt nhất . Hướng nhà khi đã nhận căn hộ thì các bạn phải chấp nhận hướng nhà mà không thể thay đổi ,sẽ gặp rất nhiều bất lợi :ví dụ như nhà hương Tây thì sẽ nhận nhiều ánh nắng hơn,mùa hè thì thường ngột ngạt và nóng bức. Vì thế bạn nên tham khảo các chuyên gia phong thủy trước khi mua nhà.

Hướng nhà và hướng chung cư luôn là điểm cần đặc biệt chú ý, về không gian thì đối với các căn phòng diện tích tương đối nhỏ hoặc có quá nhiều đồ đạc ,bạn nên hạn chế màu sơn nóng mà nên chọn những màu trung tính thì sẽ tốt hơn ,tạo ra cảm giác hài hòa ,mát mẻ ,thông thoáng cho toàn căn hộ. Bạn cũng có thể sử dụng thêm các hòn non bộ,hoặc 1 chậu cá cảnh trong nhà cũng làm hạn chế cảm giác nóng bức.

Không gian sáng tạo cảm giác thoải mái và rộng rãi các căn hộ chung cư thường thiết kế ,cửa chính nhìn thằng vào phòng khách và phòng bếp ,điều này trong phong thủy là không nên. Nhưng bạn lại không thể thay đổi ,vậy nên bạn có thể sử dụng các vách nhỏ để tách phòng khách và bếp,và cũng có tác dụng trang trí cho căn hộ luôn. Nếu căn hộ chung cư mỹ đình pearl quá vuông góc thì bạn có thể sử dụng gương hoặc các đồ vật hình tròn để tạo các khoàn trồng ảo ,tạo bớt cảm giác vuông vóc, bạn sẽ nhận được hiệu quả bất ngờ.
Xem thêm : mặtbằng căn hộ mỹ đình pearlvideodự án mỹ đình pearl

Quý khách hàng quan tâm mua dự án Mỹ Đình Pearl xin mời liên hệ:
Ban quản lý dự án- Hotline: : 093 650 1213
     Email: manhdoanh021992@gmail.com
      
     Trân trọng cảm ơn!  

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

TƯ VẤN DỰ ÁN

093 650 1213

Tin Tức